Sửa Lỗi Installation incomplete Error 1603 Khi Cài Đặt Autodesk Autocad, 3DS max, Inventor

Khi cài đặt autocad hoạc 3dsmax hoạc Inventor hay bất kỳ phần mềm thiết kế nào của Autodesk bạn đều có thể bị lỗi Installation Incomplete, Install Error code 1603 khi cài đặt. Mã lỗi này nó không rõ ràng báo lỗi ở đâu và như thế nào. Có một vài trường hợp lỗi mà mình đã khắc phục được và chia sẻ lại cho mọi người.

Lỗi Installation incomplete, Failed Install, mã lỗi 1603

Các nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân gây lỗi 1603 khi cài đặt các phần mềm của Autodesk. Mình sẽ liệt kê ra các trường hợp dưới đây cùng với cách fix lỗi. Bạn hãy xem mình bị trường hợp nào thì fix theo case đó nha.

À quên, Các bạn đừng nhầm lẫn với mã lỗi Error 1606 nhé (P/s: Có một số bạn bị nhầm rồi).

Do bộ cài không chuẩn

Đây là nguyên nhân khá phổ biến gây ra lỗi này. Có thể bộ cài bạn sử dụng để cài đặt không chuẩn hoạc đã bị can thiệp hoạc bị lỗi khi tải về, giải nén hay vị virus máy tính tấn công.

Cách khắc phục

Bạn hãy thử download lại bộ cài, thử với 1 số bộ cài đặt khác nhau

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy thử dịch vụ cài đặt Autocad từ xa của chúng tôi.

Do đường dẫn quá dài

ĐÔi khi bạn để bộ cài đặt phần mềm ở ổ D hay E hay ở trong 1 vài cấp thư mục với tên quá dài. Khiến cho đường dẫn đến file setup dài dẫn đến khi cài đặt hệ thống không chạy được 1 số file nhất định nên sẽ gây ra lỗi.

Khắc phục

Hãy copy bộ cài ra ổ C, D hay E. Sửa lại tên thư mục sao cho đường dẫn ngắn nhất có thể và thử lại nhé

Lỗi Microsoft Visual C++

Một số phiên bản Autocad, 3ds max rất kén chọn gói bổ trợ thư viện C++ nên đôi khi máy đã cài nhưng nó vẫn báo lỗi và dùng việc Install.

Do đó, bạn hãy thử gỡ C++ ra và tải lại bộ cài từ trang chủ Microsoft. Sau đó cài đặt phiên bản phù hợp và thử lại nhé

Link tải từ trang chủ M$: The latest supported Visual C++ downloads

Xung đột giữa các phiên bản phần mềm

Nếu bạn sử dụng cùng một lúc nhiều bộ phần mềm của Autodesk thì cũng có khả năng gây ra lỗi như vậy. Chẳng hạn như bạn dùng một lúc nhiều bản autocad (2018 và 2021 ..) hay 3dsmax 2016 và 2021, 2020, 2019 … Hãy giữa 3dsmax và autocad, Revit, Fusion, Inventor, Maya … cũng đều có thể gây ra lỗi

Cách xử lý

Thông thường thì bạn nên cài phần mềm mới hơn trước, sau đó cài phiên bản thấp hơn sau. Nhưng đôi khi cũng không hẳn lại như vậy.

Việc gỡ cài đặt phần mềm Autodesk phải đúng cách, nếu không khi cài lại bạn rất dễ bị lỗi Autocad Already Installed hay tương tự với 3dsmax hay inventor

Trường hợp này tương đối phức tạp, bạn hãy inbox cho IT của Bạn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hỗ trợ fix lỗi Install Error 1603 từ xa

PcFix.vn sẽ nhận hỗ trợ fix lỗi 1603 từ xa cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng fix lỗi và hạn chế việc gỡ bỏ phần mềm. Với chi phí rất rẻ (30-50k), bạn có thể inbox cho mình bất cứ lúc nào theo thông tin bên dưới.

Không phải ai cũng tự thao tác và xử lý lỗi, nên hãy tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ làm thay bạn. Hết lỗi mới lấy tiền =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.