Top chuột không gây tiếng ồn khi click – Silent Mouse

Chuột không gây tiếng ồn hay còn gọi là chuột chống ồn (Silent Mouse) là chuột không có tiếng “Click” khi nhấn. Và được kiểm chứng giảm đến 90% âm thanh ồn khi click. Silent Mouse thích hợp cho những người thường làm việc ban đêm, nơi công cộng cần sự yên lặng không muốn ảnh hưởng tới người khác.

Mình cũng thường làm việc vào ban đêm và có con nhỏ, nên mình chọn cả bàn phím lẫn chuột không ồn để sử dụng. Và những sản phẩm đó cực kỳ hiệu quả khi không gây ra tiếng ổn lớn như những sản phẩm thông thường. Mình cũng đã tìm hiểu qua và thống kê lên đây TOP 5 loại chuột không dây (wireless / bluetooth) không gây tiếng ồn.

Chuột Logitech M221 Silent

Đây là một con chuột không dây chính hãng Logitech đáng mua nhất với phân khúc giá rẻ. Sản phẩm này có giá bán chỉ quanh quẩn mức giá 200k mà thôi.

Ưu nhược điểm của M221

  • Thương hiệu Logitech uy tín
  • Mức giá khá rẻ và cạnh tranh
  • Phạm vi kết nối lên tới 10m
  • Độ phân giải lên đến 1000dpi
  • Pin AA, thời gian sử dụng có thể lên tới 18 tháng
  • Tự động bật / tắt
  • Nhiều màu sắc lựa chọn
  • Không gây tiếng ồn khi nhấn chuột
  • Nhược điểm: Không có nhược điểm nào đáng bận tâm

Xem sản phẩm tại đây: Chuột không dây Logitech M221 Silent

Chuột Logitech M331 Silent Plus

Đây cũng là một mẫu chuột không dây và không dây tiếng ồn khi click của Logitech. M331 có thiết kế sang trọng và trẻ trung hơn M221. Chuột kết nối với thiết bị, máy tính bằng USB receiver.

Độ phân giải lên đến 1000dpi, phạm vi kết nối lên tới 10m, pin AA, thời gian sử dụng có thể lên tới 24 tháng. Tự ngắt khi không sử dụng và quan trọng là Không gây tiếng ồn khi nhấn chuột.

Xem sản phẩm tại đây: Chuột không dây Logitech M331 Silent Plus chính hãng

Chuột Logitech M590 Silent

Tiếp đến vẫn là một sản phẩm đến từ Logitech – M590 Silent. M590 Silent có thiết kế trẻ trung và đẹp mắt. Điểm nổi bật của nó ngoài khả năng silent ra nó còn có thể kết nối một lúc cho 02 thiết bị khác nhau. Bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị bằng một lần bấm (nút nhấn tích hợp). Bạn cũng có thể copy-pase dữ liệu giữa 02 thiết bị đó nữa (giữa PC và Ipad chẳng hạn) nhờ vào công nghệ Logitech Flow.

Link mua sản phẩm: Logitech M590 Silent

Hơn nữa, M590 còn được trang bị thêm 02 phím bấm phụ ở cạnh trái chuột. Giúp cho việc xử lý công việc dễ dàng hơn. Logitech M590 Silent có kích thước 103 mm x 64 mm x 40 mm, trọng lượng 101 g, sử dụng kết nối không dây Bluetooth hoặc USB.

Apple Magic Mouse 2

Nếu bạn đang dùng hệ sinh thái của Apple thì đây sẽ là một con chuột phù hợp với bạn. Apple Magic Mouse 2 chỉ tương thích với hệ điều hành Mac thôi nhé. Nếu bạn dùng Windows thì sẽ không sử dụng được đâu

Apple Magic Mouse 2 có kích thước 5.71 cm x 2.16 cm x 11.35 cm, trọng lượng khoảng 99 g, sử dụng kết nối không dây Bluetooth & Wireless.

Apple Magic Mouse 2 có ưu điểm là thiết kế khá sang trọng. Nhẹ, chất lượng tương đối tốt. Sử dụng pin sạc chứ không dùng pin ngoài. Tuy nhiên giá khá chát và không dành cho người dùng phổ thông.

Rapoo M200 Silent

Tiếp đến là một sản phẩm đến từ thương hiệu khá nổi tiếng Rapoo, đố là Rapoo M200 Silent. M200 có ưu điểm là hỗ trợ kết nối đến 03 thiết bị, sử dụng các công nghệ kết nối Bluetooth 3.0 / 4.0 và wireless.

Rapoo M200 silent có thiết kế rất thời trang và nhiều màu sắc. Nhỏ gọn (113 x 64 x 30 mm ). Hỗ trợ độ phân giải quang học lên đến 1300DPI. Và giá bán trên dưới 300K.

Ngoài những sản phẩm phổ thông bên trên cũng còn rất nhiều những sản phẩm khác có chất lượng mà mình không liệt kê ra được. Ngoài thương hiệu Logitech thì còn những thương hiệu đình đám khác như: Razer, Genius, Microsoft, fuhlen …

One thought on “Top chuột không gây tiếng ồn khi click – Silent Mouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.