Tải game CS 1.6 – Counter Strike Online

Có thể nói tựa game Counter-Strike quá gắn liền với tuổi thơ của chúng ta ở phiên bản 1.1 hay còn gọi là Haft-Life, nhưng phiên bản đó hơi lỗi thời khi mà bản cao hơn là CS 1.6 với nhiều tính năng ổn định hơn, ít bug hơn và được dùng trong thi đấu chuyên nghiệp ra đời. Hiện nay thì quá nhiều tựa game FPS với đồ họa đẹp mắt và thật hơn, nhưng không ít người muốn chơi lại game này.

Counter-Strike 1.6 hỗ trợ chơi online Multiplayer

Trước đây mình thường chơi ở nhà và bắn online qua mạng internet là chính nên mình rất thích bản cs1.6. Server để chơi tại Việt Nam mình cũng nhiều, người chơi cũng khá là đông (hiện tại). Nên chơi cũng rất vui chả kém gì Đột kích (crossfire) cả. Ngày trước thì mình nhiều bản cs1.6 lắm, nhưng qua năm tháng nên không còn giữ lại được.

Gần đây mình có tìm lại một số bản CS để chơi và test qua trước khi tổng hợp chia sẻ với mọi người. Và dưới đây là các bản CS1.6 chất lượng mà các bạn có thể chơi.

Counter-Strike 1.6 Source Edition

Đây là phiên bản mình đang dùng, ổn định và ít lỗi nhất. Hạn chế duy nhất là nó không liệt kê sẵn các server tại Việt Nam và châu Á. Tuy nhiên bạn có thể thêm các server đó tại mục Favorites server.

Counter-Strike 1.6 Source Edition
Tải game tại đây: Mediafire

Phiên bản này được mod lại các skin và map theo CS-Source nên có đồ họa đẹp hơn. Mình khuyến khích các bạn sử dụng bản này để tránh các lỗi không mong muốn!!

Ngoài bản này, cũng còn các bản khác với các Edition như: Clean / Skynet / Playtext / CS:GO .. các bạn có thể down tại đây

Counter-Strike 1.6 Volcano

Counter-Strike 1.6 Volcano

Đây là một phiên bản khá là lâu đời nhưng ổn định. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì nó không còn được linh hoạt nữa, mình có test qua thì mục tìm kiếm server online không còn hoạt động, nếu muốn chơi online bạn phải dùng dòng lệnh sau:

connect ip_server_muon_choi . VD: connect 194.182.87.181:27043

Nhìn chung chơi offline hoạc online qua Garena thì không vấn đề gì. Đây là một phiên bản rất nổi tiếng của CS

Tải game tại đây: Download Counter-Strike Volcano 1.6

Counter-Strike 1.6 NST

Đây là phiên bản cs 1.6 đã được mod lại, có tìm kiếm server trên Internet đầy đủ, ưu tiên các server tại Việt Nam và các nước lân cận, ping ổn định.

Counter-Strike 1.6 NST
Download: Mediafire  | Pass (nếu có): NST

Lưu ý: Bản này ở một số server nó yêu cầu update một số cài đặt nên trên win10 hoạc có trình Antivirus nó sẽ chặn nên sẽ gặp lỗi khi chơi.

Server CS 1.6 online tại Việt Nam

Các bạn có thể bắn online qua hệ thống garena hoạc tại các server trực tiếp của CS 1.6 do các bên dựng lên. Tại các server sẽ có các chế độ chơi khác nhau, từ bắn thường, đặt bom, bắn AIM, Solo, Knife, Deathmatch, Match..

Tìm server tại đây: https://www.gametracker.com/search/cs/VN/

Ngoài các server ở Việt Nam thì chúng ta có thể chơi ở các server nước ngoài như Trung Quốc, Hồng kông, Nga…

Nếu gặp khó khắn trong quá trình cài đặt và chơi, bạn có thể inbox qua Zalo dưới đây nhé. Mình sẽ teamview hỗ trợ bạn từ xa qua internet (phí: 01 cốc cafe :p)

1 thoughts on “Tải game CS 1.6 – Counter Strike Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.