Sửa lỗi Discord màn hình đen Starting không thể đăng nhập

Lỗi Discord màn hình đen hay Starting không thể đăng nhập thường sảy ra sau khi update phần mềm hoạc cập nhật hệ điều hành gây ra. Biểu hiện của lỗi đó là khi ta mở phần mềm Discord để đăng nhập thì nó chỉ hiển thị một cửa sổ có chữ “STARTING” treo ở đó hoạc “Màn hình đen” mà không đăng nhập được. Nếu bạn gặp trường hợp như vậy thì hãy inbox cho Hỏi IT để được fix kịp thời nhé.

Fix lỗi Discord màn hình đen Starting

Có một vài cách trên mạng có hướng dẫn fix nhưng đa số đều không hiệu quả. Hoạc nó không đúng với trường hợp lỗi mà bạn đang gặp phải. Do vậy, để biết chính xác nguyên nhân gây lỗi Discord thì PcFix.vn sẽ kiểm tra và fix trực tiếp qua Teamview cho bạn.

Hình ảnh lỗi Discord Starting
Hình ảnh lỗi Discord màn hình đen (Ảnh khách hàng)

Trên đây là 02 trong rất nhiều trường hợp bị lỗi Discord mà HoiIT đã fix được cho các bạn.

Một số cách sửa lỗi Discord

  1. Các bạn hãy kiểm tra lại kết nối internet
  2. Xem có sử dụng phần mềm Fake IP, VPN nào chặn không.
  3. Xem Discord có bị chặn bởi Firewall hay phần mềm nào không.
  4. Gỡ Discord và cài đặt lại
  5. Update windows (nếu có)

Nếu bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể khắc phục được vấn hoạc Không vào được trang chủ Discord thì hãy liên hệ chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn vấn đề này chỉ trong ít phút.

Liên hệ sửa lỗi Discord từ xa qua mạng

Ngoài các cách trên thì còn một vài cách chuyên sâu, can thiệp hệ thống để khắc phục. Tuy nhiên rất phức tạp và cần có chuyên môn nên chúng tôi không liệt kê ra. Nếu bạn cần sửa lỗi Discord đen màn hình hay Starting hay không truy cập được vào trang chủ Discord.com thì hãy để lại tin nhắn vào số điện thoại sau nhé.

Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu. Chi phí fix lỗi này cũng chỉ bằng cốc Cafe thôi. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.