Review đánh giá Anten DVB-T2 trong nhà bắt được khá nhiều kênh HD

Có thể nói hiện nay thì truyền hình số mặt đất (viết tắt là DVB-T2) đã được phủ sóng khắp đất nước ta. Tuy nhiên không phải ai cũng để ý tới điều này. Như một số người quen của mình, họ không xem nhiều kênh nhưng vấn lắp truyền hình cáp. Hoạc TV có tích hợp sẵn DVB-T2 nhưng lại đi mua đầu thu DVB-T2… Điều đó sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết. Nhưng vấn đề nếu ý thức được rồi thì việc chọn anten để dùng cũng là một “vấn đề”. Do vậy mình sẽ review đánh giá Anten DVB-T2 trong nhà mà mình vừa lắp trong bài viết này.

Anten tivi DVB-T2 trong nhà loại tốt

Giới thiệu Anten DVB-T2 mã HJD-102-T2

Đây là chiếc anten của công ty Hoàng Kiến Đạt (Honjianda) Việt Nam sản xuất. Là sản phẩm Made in Việt Nam và gắn mác Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là loại anten sử dụng cho cả đầu thu và TB có hỗ trợ DVB-T2. Thích hợp với những nơi gần cột phát sóng truyền hình: thành phố lớn, khu trung tâm…

Đánh giá chi tiết Anten trong nhà DVB-T2

Để xem đánh giá chi tiết về anten này thì các bạn xem video dưới đây của mình nhé. Mình làm khá chi tiết và đầy đủ, các bạn có thể tham khảo kỹ trước khi mua.

Video đánh giá chi tiết

Video đánh giá chi tiết anten dvb-t2 trong nhà

Ưu nhược điểm anten trong nhà này

Nói chung đây là một sản phẩm khá tốt và mình sẽ tóm tắt qua bài review anten này như sau:

Ưu điểm

 • Kiểu dáng anten đẹp, hiện đại, gọn gàng và đơn giản (các bạn có thể tháo hết phụ kiện nếu muốn)
 • Bắt sóng truyền hình khoẻ (mình thu được 168 kênh)
 • Xem kênh HD nét và ổn định, bắt các hướng rất tốt.
 • Để áp sát vào tường vẫn bắt khoẻ luôn
 • Giá rất rẻ, chưa tới 100k.
 • Độ bền thì mình chưa test, nhưng cấu tạo anten rất đơn giản và chỉ ở trong nhà nên mình nghĩ khá là bền đó.
 • Để trong nhà nên tránh mưa gió và SẤM SÉT

Nhược điểm

 • Để trong nhà sẽ hơi vướng nếu phòng bạn chật trội
 • Tín hiệu kém hơn một chút so với anten ngoài trời
 • Mỏng manh dễ gẫy nếu để rơi

Các nhược điểm trên mình kể ra cho có thôi :D. Chứ như vậy đâu thành vấn đề đâu, nó vẫn bắt khoẻ các kênh mà. Với mình thì đây là chiếc anten trong nhà tốt nhất so với mức giá dưới 100k rồi. Những cái mấy trăm K thì mình ko biết, nhưng mình nghĩ cũng chỉ bắt được từng đó kênh thôi.

Nơi mua Anten DVB-T2 trong nhà uy tín và chất lượng

Quan trọng nhất là nơi mua anten tivi này với mức giá rẻ nhất và chính hãng, chất lượng. Nếu bạn search google thì nó sẽ ra hàng đống cửa hàng, nơi bán loại anten này. Hàng có nhiều loại, có nhiều mẫu mã mà chất lượng thì không rõ thế nào. Nói chung mình đã kiểm chứng và mình sẽ chỉ cho bạn mua được hàng tốt như của mình. Mua anten dvbt2 online họ ship đến tận nhà nhé. Tất nhiên là mua trên mấy trang TMĐT uy tín nhất Việt Nam rồi.

Các link dưới đây là mình đã tham khảo và đã mua nhé. Hàng ok, và quan trọn nhất là có rất nhiều đánh giá 5 sao của người mua nữa. Nên các bạn cứ yên tâm và tin tưởng nhé. Có những cửa hàng khác bán có thể rẻ hơn hoạc đắt hơn, nhưng chưa chắc đã là hàng tốt nhé.

Mình mua anten ở đây

 • Anten truyền hình mặt đất trong nhà HJD-102

Tuỳ vào sở thích các bạn hay mua ở đâu thì mua ở đó thôi. Một nhà bán hàng họ bán trên các “mặt trận” mà. Nên mua đâu tiện thì mua nhé. Nếu các bạn có thắc mắc thì comment mình giải đáp nhé. Chúc vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.