Cách mua phần mềm diệt virus máy tính BKAV giá rẻ

Người dùng máy tính ở Việt Nam chắc hẳn đã quá quen với thương hiệu BKAV rồi. Tôi nhớ hơn chục năm trước khi tôi với sử dụng máy tính, đã được làm quen với cái tên này. Phần mềm diệt virus BKAV miễn phí thời đó quá nổi tiếng và hiệu quả. Ngày nay, BKAV là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo mật máy tính, an ninh mạng. Sản phẩm tiêu biểu đó chính là phần mềm diệt virus (vi rút) máy tính BKAV Pro.

BKAV Pro

Tuy nhiên, đối với nhiều người vẫn không muốn tiền để mua BKAV hay phần mềm bản quyền. Họ chấp nhận với sự rủi ro mà họ có thể sẽ phải đối mặt. Nhưng cũng có người còn phân vân vì giá sản phẩm cao so với họ.

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn một chỗ UY TÍN để mua được BKAV Pro với mức giá rẻ nhất thị trường.

Nơi bán phần mềm BKAV Pro rẻ nhất

Trước tiên thì cũng nói qua là giá bán niêm yết trên trang chủ của BKAV là 299k (giá bìa đã bao gồm VAT). Các bạn có thể lên trực tiếp trang web để đặt mua với mức giá đó nhé.

Mình tìm được SHOP này bán online BKAV với mức giá chỉ 180k -190k cho bản 12 tháng. Nếu dùng thêm mã giảm giá có thể bạn sẽ mua được với giá 150k / key bản quyền 12 tháng. Quá rẻ cho một phần mềm tốt.

Link đặt mua: Phần mềm BKAV Pro chính hãng

Nếu bạn không muốn mất công chờ đợi ship thì có thể chuyển khoản trực tiếp và SHOP sẽ gửi mã key (ảnh chụp thẻ cào) cho bạn để sử dụng ngay. Vừa nhanh mà không mất thêm phí vận chuyển.