Cách mua các khóa học từ Trung Quốc

Trung Quốc có hơn 1 tỷ dân và rất nhiều nhân tài về lĩnh vực công nghệ, truyền thông. Tại Trung Quốc có rất nhiều những website chia sẻ, bán khóa học chất lượng đa lĩnh vực. Từ các khóa học về Thiết kế đồ họa 4D, 3D đến các khóa học về Lập trình, Marketing, Tiktok… Tuy nhiên, đây là thị trường lớn nhưng gần như đóng cửa so với thế giới. Bạn sẽ gặp khó khăn khi mua hoạc tải xuống các khóa học từ Trung Quốc.

Để mua và tải các khóa học, thư viện, tài nguyên, resource từ các website của Trung Quốc bạn cần phải có tài khoản và ngân hàng Trung Quốc. Nếu không, sẽ gặp khó khăn khi mua. Đó là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ mua khóa học từ Trung Quốc.

Dịch vụ mua hộ khóa học từ Trung Quốc

Như đã đề cập bên trên, nếu bạn không có số điện thoại Trung Quốc hoạc Tài khoản thanh toán nội địa Trung Quốc (Alipay, wechat, Bank…) thì sẽ rất khó khăn để có thể tự mua khóa học. Do vậy, bạn cần tìm đến các website chia sẻ lại các khóa học đó hoạc tìm đến dịch vụ mua hộ như bên mình đang cung cấp.

Cách mua hộ

Xin lưu ý, bên mình nhận mua hộ, thanh toán hộ giúp bạn chứ không mua bán lại các khóa học đó.

Bạn chỉ việc gửi link khóa học cho bên mình, bên m sẽ mua giúp bạn, download hoạc cấp lại tài khoản để bạn học tập hoạc tham khảo.

Phí mua hộ khóa học

Do bên mình mua hộ, nên giá niêm yết sẽ được nhân với tỉ giá quy đổi tại thời điểm hiện tại và sẽ cộng thêm phí. Thông thường phí dịch vụ cộng thêm sẽ từ 30k tùy theo giá trị thanh toán.

Nếu cần tải về và upload sang các nền tảng cloud khác (google drive, youtube) thì có thể sẽ phải trả thêm phí dịch vụ đó.

Nếu những tài liệu đó bên mình đã có sẵn (đã mua) thì có thể sẽ có giá rẻ hơn. Hãy cứ inbox để bên mình tư vấn cho nhé.

Thanh toán hộ

Nếu như bạn đã đăng ký được tài khoản và đang gặp khó khăn ở bước thanh toán thì bên mình cũng có thể giúp bạn.

Liên hệ mua hộ

Các loại khóa học phổ biến ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc có rất nhiều lĩnh vực phát triển mà chúng ta đi sau. Nhất là lĩnh vực công nghệ, đồ họa, thiết kế, game… Nhiều khóa học được bán trước cả những thị trường khác trên thế giới. Và cũng có những khóa học được bán lại với giá rẻ hơn nước ngoài (họ mua về và bán lại).

Khóa học thiết kế đồ họa và tài nguyên

Có rất nhiều website chia sẻ các khóa học và tài nguyên mảng đồ họa, 5D, 4D, 3D, 2D. Đây cũng là mảng rất phát triển ở TQ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều Tutorial về sử dụng các phần mềm thiết kế như: C4D, Clender, 3dsmax, maya, CAD, AE…

Một số website chia sẻ khóa học

  • 626cg.com
  • zycku.com
  • lookae.com
  • c4dsky.com

Tài nguyên lập trình / resource

Bên TQ cũng có rất nhiều website chia sẻ tài liệu học tập, mã nguồn lập trình. Một website khá lớn và được biết đến nhiều (cũng như nhờ tải hộ) mà mình biết đó là CSDN.net. Đây là một thư viện khá lớn và mạnh về lập trình (các loại).

Ngoài CSDN thì cũng có một hệ thống phục vụ nghiên cứu, học tập, bài tập lớn khác như Wenku (của baidu)…

Source game

Về game thì TQ cũng khá nhiều tựa game nổi tiếng và được biết đến nhiều ở VN. Họ cũng chia sẻ các mã nguồn game rất nhiều. Nhiều người mua về và phát hành lại hoạc chơi các bản game lậu.

Mua các tài liệu học tập khác

Trên đây m chỉ kể ra vài mục khá phổ biến và nhu cầu lớn mà thôi. Có thể hạng mục bạn tìm kiếm chưa được nêu ra, nhưng nói chung, chúng tôi có thể giúp bạn mua những thứ mà họ (bên trung quốc) có bán.

Bạn cũng có thể nhờ mua hộ: Tài khoản, phần mềm, sản phẩm số, các plugin… hay bất cứ thứ gì có thể mua online (trực tuyến).