Sửa lỗi cài đặt Autocad từ xa (installation error)

50,000

Khuyến Mãi

  • Vui lòng liên hệ xử lý trước qua zalo, xong việc mới cần thanh toán!

Dịch vụ hỗ trợ sửa lỗi khi cài đặt phần mềm Autocad và các sản phẩm khác của Autodesk như: 3dsmax, inventor…

Các sản phẩm của Autodesk thường hay gặp lỗi trong quá trình cài đặt (installation error), nhất là khi cài lại phần mềm. PcFix sẽ giúp bạn fix lỗi từ xa một cách nhanh chóng mà không phải cài lại windows.

Giao Hàng

Chi tiết sản phẩm

Trong quá trình sử dụng Autocad hay các ứng dụng khác của Autodesk thì chắc hẳn chúng ta đều sẽ cài đi cài lại một vài lần. Nhưng do nhiều nguyên nhân mà các lần cài lại sau sẽ hay bị gặp lỗi trong quá trình cài đặt. Khiến bạn không thể cài lại autocad được hoàn thiện, hoạc cài được nhưng lại không sử dụng được nữa.

Do đó, PcFix.vn sẽ giúp bạn sửa chữa các lỗi mà bạn đang gặp phải khi cài đặt và sử dụng Autocad. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, giúp bạn không bị bỏ lỡ công việc đang bị dí deadline!

Nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi sau nhiều giờ tự fix lỗi, thậm chí là nhiều ngày nhưng không thành công. Tại sao bạn lại phải lãng phí nhiều thời gian như vậy nhỉ? Tại sao không để cho những người có chuyên môn (IT) thực hiện giúp bạn? Đó là tại vì họ không biết có dịch vụ như của PcFix mà thôi, có lẽ bạn cũng vậy, nhỉ 😀

Những lỗi cài đặt Autocad thường gặp

Như mình đã nói qua bên trên, Autocad thực sự là một phần mềm chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Do đó, yêu cầu về hệ thống và phần cứng cũng chặt chẽ. Khi hệ thống (hệ điều hành) của bạn hoạt động không ổn định hoạc phát sinh lỗi thì việc cài đặt hoạc chạy Autocad cũng sẽ bị ảnh hưởng (nếu có). Do đó, việc gỡ và cài đặt lại Autocad nhiều lần sẽ rất dễ bị gặp lỗi.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp nhất trong quá trình cài đặt Autodesk nói chung và Autocad nói riêng. Những lỗi này bên mình (PcFix.vn) đang xử lý rất tốt cho khách hàng. Nếu bạn đang gặp phải, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Cài đặt Autocad bị lỗi Error code 1603

Lỗi cài đặt autocad 1603 là một lỗi khá phổ biến và khó chữa nhất trong tất cả các lỗi gặp phải. Đây có thể coi là một mã error chung chung chứ không chỉ đích danh một nguyên nhân cụ thể nào gây ra lỗi.

Thông thường thì mã lỗi 1603 sẽ thông báo khi quá trình cài đặt không thành công. Còn nguyên nhân gây lỗi thì có rất nhiều nguyên nhân. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Fix lỗi autocad error 1603

Autocad is allready installed (Autocad đã được cài đặt)

Lỗi thứ 2 là Autocad allready installed (autocad đã được cài đặt) do vậy mà khi cài xong thì máy bạn vẫn không có Autocad để sử dụng. Một số phiên bản cao hơn như Autocad 2022 nó thậm chí không thèm thông báo cho bạn biết như vậy. Phần mềm vẫn tiến hành quá trình cài đặt bình thường nhưng cài xong thì máy vẫn không có Autocad.

Nguyên nhân là do máy tính bạn trước đây đã được cài phiên bản này rồi, sau đó bạn gỡ không đúng cách nên máy vẫn ghi nhận là đã có Autocad trên máy và không cho bạn cài lại nữa.

Với lỗi này thì bạn chỉ cần gỡ sạch sẽ version Autocad mà bạn đang gặp vấn đề ra và tiến hành cài đặt lại là được. Chi tiết xem tại bài viết sau: Autocad is allready installed

Autocad lỗi 1606 error

Lỗi 1606 gặp phải khi hệ thống windows bị xảy ra lỗi về người dùng (user). Do đó, bạn cần phải update lại một số thông tin về user trong registry là sẽ khắc phục được ngay.

Hãy xem cách fix autocad lỗi 1606 tại đây

Các lỗi khác khiến Autocad không cài thành công

Ngoài các lỗi phổ biến bên trên thì còn rất nhiều các lỗi khác khiến bạn không thể cài đặt autocad.

Chẳng hạn như các lỗi SecondRun/lang en-us/ FirstRun … ThreadId, Lỗi acadres.dll, gdi16Res.dll, Lỗi Send report, autocad tự động thoát và tắt, các lỗi về hệ thống như Net framework, runtime visual C++, lỗi hệ điều hành (win 7, 10 hay windows 11)…

Liên hệ Fix lỗi từ xa

Nếu gặp phải các lỗi trên, hãy liên hệ với chúng tôi (itcuaban.com) để được fix lỗi từ xa một cách nhanh chóng nhất nhé.

 

Đánh giá

There are no reviews yet

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sửa lỗi cài đặt Autocad từ xa (installation error)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.