Sửa lỗi kích hoạt bản quyền CorelDraw các phiên bản

Những phiên bản CorelDraw (Corel) đời mới sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị block bản quyền (nếu bạn sử dụng crack). Khi đó thì bạn sẽ không thể sử dụng corel được nữa, đôi khi gỡ đi cài lại cũng không thể sử dụng được. PcFix.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi kích hoạt bản quyền Coreldraw trong bài biết này.

Cách khắc phục Corel bị lỗi bản quyền

Trước hết về vấn đề bản quyền, Corel là một phần mềm thương mại có bản quyền. Bạn nên mua bản quyền để sử dụng nó một cách hợp pháp nhé. Nếu bạn có bản quyền hợp lệ rồi thì hãy liên hệ với hãng để được hỗ trợ tốt nhất.

Gỡ sạch sẽ rồi cài lại Corel

Nếu bạn dùng bản Crack hoạc Trial (dùng thử) thì khi bị block (khóa) bản quyền bạn sẽ phải gỡ ra. Tuy nhiên, nếu gỡ theo cách thông thường rồi cài lại thì sẽ không sử dụng được. Bạn cần phải gỡ sạch sẽ các thông tin của version hiện tại ra nhé.

Phiên bản Corel X7 được cài thành công

Sau đó bạn sẽ phải cài lại Corel và kích hoạt bản quyền như đã làm.

Cài Corel phiên bản khác

Trong trường hợp bạn không thể gỡ sạch sẽ Corel đang sử dụng. Thì có thể cài đặt phiên bản Corel khác để dùng. Tất nhiên bạn cũng cần phải Uninstall phiên bản bị lỗi ra trước nhé.

Ví dụ bạn đang dùng Corel 2017 (X7) bị lỗi bản quyền, thì bạn có thể gỡ bỏ và cài bản 2018 để sử dụng nhé.

Fix lỗi và Cài đặt Corel Draw từ xa qua mạng

Nếu bạn không tự thực hiện được các cách trên hoạc đã làm rồi mã vẫn không khắc phục được. Hãy liên hệ với chúng tôi – HoiIT sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhé.

PcFix.vn đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp lỗi Corel tương tự như thế này và chúng tôi cũng đã fix thành công. Chỉ cần máy tính của bạn có kết nối internet, chúng tôi sẽ giúp bạn từ xa qua Teamview hoạc Ultraview.

Chi phí cài đặt CorelDraw hay fix lỗi trên chỉ từ 30k mà thôi. Đừng ngần ngại, hãy nhắn tin cho chúng tôi qua số Zalo bên trên nhé.

Ngoài sửa lỗi bản quyền Corel, chúng tôi còn cài đặt office từ xa hoạc cài đặt phần mềm từ xa khác nữa. Nếu bạn gặp khó khăn khi cài phần mềm hãy inbox cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.