Phần mềm Kaspersky Internet Security- Bản quyền 1 năm

285,000

Hết hàng

Giao Hàng

Chi tiết sản phẩm

Phần mềm diệt virus máy tính Kaspersky Internet Security là phần mềm diệt virus máy tính chuyên nghiệp. Trong đó phiên bản Internet Security là phiên bản bảo mệ máy tính cả trong môi trường mạng internet. Phần mềm sẽ bảo vệ máy tính ngay cả khi lướt web, đọc email ngăn chặn các cuộc tấn công mạng vào  máy tính của chúng ta.. Nó tốt hơn bản Kaspersky Antivirus Security – có giá rẻ hơn.

Cài phần mềm Kaspersky tại Hải Phòng hoạc từ xa qua mạng

Nếu bạn không biết tự cài đặt và kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky thì hãy liên hệ với PcFix nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt từ xa qua internet. Nếu bạn sinh sống tại Hải Phòng thì chúng tôi có thể đến tận nơi để cài đặt (nếu bạn yêu cầu).

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cài Bkav tại nhà, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây:

Cài phần mềm diệt virus tại nhà

Nếu Quý khách cần thêm thông tin và tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ số điện thoại sau đây:

Hotline / Zalo / SMS / Facebook
Mr Hiếu: 0763.363.789

Nếu Bạn cần kích hoạt nhanh chóng thì có thể liên hệ để chuyển khoản trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cào và chụp ảnh lại thẻ cào kèm mã số kích hoạt gửi lại cho bạn. Bạn sẽ giữ ảnh chụp đó để kích hoạt và bảo hành cho những lần cài lại máy sau này!

Quý khách có thể để lại lời nhắn qua SMS hoạc Zalo, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được tin. Cám ơn sự quan tâm từ Quý khách hàng!

Những tính năng của Kaspersky Internet Security

Bảo vệ máy tính

Mỗi loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần chuyên dụng. Bạn có thể bật và tắt các thành phần bảo vệ, và cấu hình thiết lập của chúng.

Ngoài việc bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi các thành phần bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên quét máy tính của bạn để tìm virus và phần mềm độc hại khác. Điều này là cần thiết để loại trừ khả năng lây lan các chương trình độc hại đã không được phát hiện bởi các thành phần bảo vệ, ví dụ, bởi vì một tập hợp các mức độ bảo mật thấp hoặc vì những lý do khác.

Để giữ cho Kaspersky Internet Security được cập nhật, bạn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và các mô-đun phần mềm được sử dụng bởi ứng dụng.

Chống virus cho tập tin

Chống virus cho tập tin ngăn ngừa nhiễm mã độc của tập tin hệ thống. Các thành phần bắt đầu khi khởi động hệ điều hành, liên tục vẫn hoạt động trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tất cả các tập tin đang được mở, lưu hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối. Kaspersky Internet Security cố gắng chặn các truy cập vào một tập tin và quét các tập virus được biết đến. Tập tin này chỉ có thể được tiếp tục truy cập nếu nó không bị nhiễm mã độc hoặc đã được ứng dụng khử mã độc thành công. Nếu một tập tin không thể được khử mã độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng cách ly. Nếu một tập tin nhiễm virus bị đặt trong cùng địa điểm mà ở đó từng có một tập tin có cùng tên đã bị xóa, Vùng cách ly sẽ chỉ lưu bản sao của tập tin mới nhất. Một bản sao của tập tin có cùng tên trước đó sẽ không được lưu lại.

Chống virus cho thư điện tử

Chống virus cho thư điện tử quét thư điện tử vào và ra trên máy tính của bạn. Thư điện tử có sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa các đối tượng nguy hiểm.

Chống virus cho web

Chống virus cho web chặn và ngăn chặn việc thực hiện kịch bản trên các website nếu chúng đặt ra một mối đe dọa. Chống virus cho web cũng theo dõi tất cả các lưu lượng web và ngăn chặn truy cập đến các website nguy hiểm.

Chống virus cho tin nhắn

Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các trình khách nhắn tin tức thì. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các ứng dụng nhắn tin nhanh. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác nhau cho các tin nhắn tức thời.

Kiểm soát ứng dụng

Kiểm soát ứng dụng ghi nhận hành động được thực hiện bởi các ứng dụng trong hệ điều hành và quản lý các hoạt động của ứng dụng trên cơ sở nhóm ứng dụng theo phân loại của thành phần. Một tập hợp các quy tắc được quy định cho từng nhóm ứng dụng. Các quy tắc quản lý của ứng dụng truy cập tài nguyên hệ điều hành khác nhau.

Tường lửa

Tường lửa đảm bảo sự an toàn của công việc của bạn trong mạng nội bộ và trên Internet. Thành phần này lọc tất cả các hoạt động mạng bằng 2 loại quy tắc: các quy tắc dành cho ứng dụng và các quy tắc gói.

Giám sát hệ thống

Thành phần Giám sát hệ thống sẽ quay lui các thay đổi mà hoạt động độc hại hoặc hoạt động khác của ứng dụng đã thực hiện đối với hệ điều hành.

Thành phần có chức năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, bao gồm:

  • Mã khai thác
  • Trình khóa màn hình
  • Các trình mã hóa mã hóa dữ liệu
  • Phần mềm đòi tiền chuộc mã hóa dữ liệu hoặc chặn hoạt động truy cập tập tin hoặc hệ thống và đòi tiền chuộc để khôi phục tập tin hoặc truy cập chúng.

Ngăn chặn tấn công mạng

Ngăn chặn tấn công mạng bắt đầu khi hệ điều hành khởi động và theo dõi lưu lượng mạng cho các hoạt động đặc trưng của các cuộc tấn công mạng. Một khi một nỗ lực để tấn công máy tính của bạn được phát hiện, Kaspersky Internet Security sẽ khoá bất kỳ hoạt động mạng tấn công về phía máy bạn.

Chống thư rác

Tính năng Chống thư rác quét email đến để xem có thư rác hay không. Tất cả các tin nhắn có chứa thư rác được đánh dấu bằng một tiêu đề đặc biệt.

Chống lừa đảo

Chống lừa đảo cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không. Thành phần này được tích hợp vào Chống virus cho web, Chống thư rác và Chống virus cho tin nhắn.

Chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo khoá các biểu ngữ trên websites và trong giao diện ứng dụng.

An toàn giao dịch tài chính

An toàn giao dịch tài chính bảo vệ dữ liệu bí mật khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và hệ thống thanh toán,và ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản khi thực hiện thanh toán trực tuyến.

Bảo mật dữ liệu nhập vào

An toàn Bàn phím đầu vào cung cấp bảo vệ khỏi keyloggers cho dữ liệu cá nhân vào trên các website. Bàn phím ảo ngăn ngừa nguy cơ đánh cắp dữ liệu nhập vào trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình.

Chế độ Ứng dụng được Tin tưởng

Chế độ Ứng dụng được Tin tưởng bảo vệ máy tính từ các ứng dụng có khả năng không an toàn. Khi chế độ Ứng dụng được Tin tưởng được bật, Kaspersky Internet Security chỉ cho phép chạy các ứng dụng được xác định là tin tưởng (ví dụ, dựa trên thông tin về một ứng dụng từ Kaspersky Security Network, hoặc chữ ký kỹ thuật số được tin tưởng).

Xem thêm tính năng tại trang chủ kaspersky:

https://kaspersky.nts.com.vn/kaspersky-internet-security

So sánh các phiên bản Kaspersky

So sánh Kaspersky

Cách mua bản quyền Kaspersky internet Security chính hãng

Hiện tại PcFix đang bán chính hãng bản quyền phần mềm Kaspersky tại Hải Phòng. Phần mềm chính hãng được phân phối bởi NTS Group (Công ty Nam Trường Sơn – Tp. HCM). NTS là nhà phân phối chính thức của Kaspersky tại Việt Nam.

Kaspersky internet security

Cảnh báo thẻ giả dễ bị chặn

Hiện nay trên các sản giao dịch như Lazada, Sendo và các website có những nơi bán key có giá rất rẻ. Chỉ từ 90-150k / key / máy với phiên bản internet security. Với những key có giá rẻ như vậy thường không đảm bảo, sẽ bị hãng khóa sau một thời gian sử dụng. Hãy mua hàng chính hãng, có ảnh chụp thẻ cào chính hãng, được đóng hộp và phân phối bởi NTS. Như vậy bạn sẽ được bảo hành đầy đủ và hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng. Đắt hơn nhưng rất đáng mà!