Bitdefender Internet Security 2021

240,000250,000

Phần mềm bảo mật, diệt virus bảo vệ máy tính Bitdefender, phiên bản Internet Security 2021.

Giúp bảo vệ máy tính an toàn trên môi trường internet đầy rủi ro. Bản quyền phần mềm có giá cực rẻ tại PcFix.vn.

Giao Hàng

Chi tiết sản phẩm

Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính cũng như thông tin cá nhân ngày càng được chú ý hơn. Để lựa chọn phần mềm uy tín với hiệu quả tốt cùng với mứng giá rẻ là điều không dễ. Nhưng có một phần mềm như vậy mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đó là: Bitdefender – Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính giá rẻ, chất lượng, nhẹ và rất hiệu quả.

Trước hết, rất hoan nghênh bạn vì bạn biết bảo vệ thông tin, dữ liệu của mình. Vì rất ít người ý thức được điều đó, chỉ đến lúc mất dữ liệu, máy tính vị virus tấn công, lộ thông tin nhạy cảm thì mới tá hỏa đi nhờ cậy. Đến lúc như vậy thì đã muộn rồi.

Tôi tự hỏi, tại sao bạn không bỏ ra được 90k/ năm để đổi lấy sự an toàn trên không gian số?

Bitdefender Internet Security (BIS)

Phần mềm diệt vi-rút máy tính Bitdefender là một trong những phần mềm uy tín nhất thế giới. Đã đạt giải thưởng “Product of the year 2019” do hiệp hội Antivirus thế giới xác nhận.

Khác với phiên bản Antivirus thường (chỉ bảo vệ virus máy tính) thì phiên bản Internet Security còn bảo vệ bạn trên không gian mạng.

Với các tính năng cao cấp như

  • Chống tấn công mạng vào máy tính
  • Bảo vệ nhiều lớp chống virus mã hóa dữ liệu
  • Hệ thống tường lửa thông minh
  • Bảo vệ thư điện tử
  • Ngăn chặn quảng cáo trên các website
  • Ẩn danh khi duyệt web (VPN)
  • Và rất nhiều tính năng khác nữa

Bitdefender có 03 phiên bản diệt virus, đó là bản thường (Antivirus), bản Internet Security và bản Total (bảo vệ cả điện thoại). Tuy nhiên, với cá nhân mình thấy, bạn nên sử dụng bản internet security là ổn nhất trong hiệu năng và giá cả. Tất nhiên bạn có thể sử dụng bản Total nếu tài chính dư dả nhé.

Phần mềm diệt virus: Ngon Bổ Rẻ

Theo nhận định cá nhân của mình thì đây đúng là một phần mềm diệt virut theo tiêu chí “ngon – bổ – rẻ“. Mình đã sử dụng nó gần 05 năm này rồi. Cũng đã tư vấn và cài đặt cho rất nhiều bạn bè và khách hàng, có rất nhiều công ty.

Bitdefender chạy tương đối nhẹ và không ồn ào (rất ít có thông báo) như các phần mềm khác. Đây là điều mình rất hài lòng. Trước đây có sử dụng qua một số phần mềm nổi tiếng khác thì việc hiện thông báo thôi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc rồi.

Mọi việc từ tìm diệt virus, ngăn chặn xâm nhập máy tính, cập nhật… đều chạy trong “im lặng”. Mình thấy nó không ảnh hưởng đến hiệu năng máy tính là mấy. Phù hợp với máy tính yếu, văn phòng…

Tuy nhiên, máy tính muốn cài thì phải sử dụng Windows 7 SP1 trở lên nhé.

Nơi bán Bitdefender giá rẻ nhất

Có một điều là khi bạn mua trực tiếp từ website của hãng sẽ luôn có giá “không thơm” như mình nói. Tất nhiên rồi, hãng luôn bán giá niêm yết mà. Chỉ có đại lý hoạc săn sale thì mới có giá tốt thôi. Vậy nên, hãy liên hệ mình để mua giá rẻ nhé.

Đánh giá

There are no reviews yet

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bitdefender Internet Security 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.