Dịch vụ cài win online từ xa qua mạng

Trước đây khi bạn muốn cài lại hệ điều hành cho máy tính thì phải bê máy đến cửa hàng hoạc gọi điện chờ kỹ thuật đến nhà để cài. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể cài win online với dịch vụ hỗ trợ cài đặt hệ điều hành của chúng tôi. itcuaban.com sẽ giúp bạn cài lại win từ xa qua mạng mà không cần phải đến tận nơi nữa.

Cài win online

itcuaban.com có thể hỗ trợ các bạn lựa chọn bản win phù hợp để cài cho máy tính, laptop của bạn. Không giống như các kỹ thuật viên khác, chúng tôi không sử dụng các bản Ghost để cài cho khách. Việc dùng ghost tuy nhanh chóng nhưng lâu dài dễ phát sinh lỗi và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Do vậy, nếu bạn có ý định cài lại, sửa lỗi hệ điều hành hoạc có nhu cầu cài win 10 online, windows 11 thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trước tiên, chúng ta nên điểm qua một số ưu nhược điểm của dịch vụ này nhé. Rồi sau đó, quyết định là ở bạn.

Ưu nhược điểm khi cài windows online (từ xa)

Nhìn chung thì phương pháp nào cũng đều có ưu nhược điểm. Tuy nhiên, cái nào ưu điểm nhiều hơn, thuận tiện hơn thì mình sử dụng, phải không nào?

Ưu điểm

Tiện lợi

Bạn không cần phải bên máy đi nhất là bộ máy tính bàn cồng kềnh. Không phải tháo các thiết bị ngoại vi (máy in, cam…) khi bê đi.

Không phải tiếp xúc người lạ, đến nơi đông người trong thời kỳ dịch bệnh.

Tiết kiệm thời gian

Không cần phải ngồi chờ gần tiếng đồng ở cửa hàng (nếu không muốn để máy ở đó), nhờ đó mà bạn vẫn có thể làm việc khác tại nhà. Hoạc chờ IT sếp lịch vội vã đến và cài cho bạn.

Chi phí rẻ hơn

Chi phí cài win tại nhà qua mạng của itcuaban.com rẻ hơn khá nhiều so với việc gọi người đến cài tận nhà. Thậm chí còn rẻ hơn cả việc bạn mang máy tính qua cửa hàng để cài.

Giám sát trực tiếp, an toàn dữ liệu

Đúng vậy, bạn có thể giám sát hoàn toàn những gì chúng tôi đang làm với máy tính của bạn. Bạn sẽ không thể giám sát khi bê máy đến cửa hàng. Tại cửa hàng, họ có phòng kỹ thuật riêng và bạn chỉ ngồi chờ bên ngoài mà thôi, kxy thuật họ làm gì bạn sẽ không thể biết.

Do vậy, nếu máy có tài liệu mật, nhạy cảm thì dễ bị rò rỉ hoạc đánh cắp. Bạn hãy cẩn thận điều đó nhé.

Một điều nữa, chúng tôi cũng sẽ backup dữ liệu của khách hàng cẩn thận trước khi cài lại win. Không bao giờ có tính trạng “xóa nhầm ổ cứng” xảy ra.

Bộ cài chuẩn, dùng ổn định lâu dài

Chúng tôi luôn sử dụng bộ cài chuẩn do Microsoft cung cấp. Hệ điều hành luôn được cập nhật (update) mới nhất. Đảm bảo cho máy tính luôn được cập nhật bản vá lỗi.

Hơn nữa, ở itcuaban.com, chúng tôi không sử dụng các bản Ghost (khá nhiều IT dùng vì nhanh và tiện lợi). Do bản Ghost dùng lâu dài sẽ phát sinh nhiều lỗi, nhất là đối với những người dùng các phần mềm kỹ thuật, yêu cầu phần cứng mạnh như mảng Thiết kế, 3D, Kỹ sảo, Xây dựng, Kỹ thuật…

Tư vấn sử dụng máy tính an toàn

Sau khi cài đặt, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng máy tính sao cho an toàn. Cách phòng tránh virus và mã độc ngày một nhiều như hiện nay.

Cách bảo vệ dữ liệu khỏi bị đánh cắp, phá hoại và rò rỉ.

Một số nhược điểm

Sau đây là một số hạn chế bạn cần biết khi cài win online.

Phụ thuộc mạng internet

Phương pháp này cần phải tải xuống bộ cài đặt windows (4-6GB) tùy phiên bản và các phần mềm hỗ trợ. Do đó, việc cài nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn vào tốc độ tải xuống (download speed) của mạng bạn đang sử dụng. Nhưng đa phần hiện nay đều dùng cáp quang, nên thời gian tải xuống cũng khá nhanh, chỉ mấ tầm 10 phút.

Nếu máy được cài không có kết nối mạng internet thì bạn cần phải có máy phụ để tải xuống. Hoạc bạn có thể nhờ bạn bè hoạc ra tiệm Net chẳng hạn.

Một số hạn chế khác

Một số máy tính do trước đây có cấu hình BIOS không đúng chuẩn, phần vùng Boot của ổ cứng lẫn lộn đều sẽ gặp khó khăn khi thực hiện phương pháp này.

Tất nhiên, nếu bắt buộc phải cài online thì chúng tôi sẽ phải hướng dẫn bạn làm từng bước.

Liên hệ cài win online

Nếu bạn cần cài lại hệ điều hành thì có thể liên hệ với chúng tôi để được “thăm khám” và tư vấn nhé.

Dưới đây là thông tin liên hệ để bạn gọi hỗ trợ cài win online từ xa

Chi phí cài win online chỉ từ 99k, cài xong mới phải thanh toán. Do đó, bạn hãy cứ liên hệ để chúng tôi tư vấn, nếu có thể cài online thì sẽ cài còn không thì sẽ tư vấn chi tiết cho bạn mà không mất phí.