Cài Office cho Macbook: Word, Excel, Powerpoint

HoiIT nhận Cài Office cho Macbook từ xa qua mạng internet. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt các ứng dụng văn phòng dành cho máy Mac (Mac OS) từ xa. Bạn không cần phải mang máy đi tìm cửa hàng để cài Word, Excel, Powerpoint hay Outlook một cách vất vả nữa.

Cài Office cho Macbook

Tại sao phải xách Macbook đi tìm cửa hàng để cài phần mềm?

Tại sao bạn phải bỏ thời gian và công sức ra ngoài đường để cài phần mềm cho macbook của mình. Trong khi bạn có thể làm việc đó ở nhà, quán cafe hay tại nơi làm việc nhỉ?

Chưa kể ra ngoài đường bị kẹt xe, tắc đường, rồi đi tìm cửa hàng chật vật. Khi mà đến cửa hàng rồi có khi phải ngồi chờ đến lượt hoạc chờ kỹ thuật tải phần mềm ( nếu không có kinh nghiệm)…

Thay vào đó, bạn có thể tự pha cho mình 01 ly cà phê và ngồi chờ chúng tôi cài office từ xa cho bạn. Nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và giá lại rất rẻ nữa chứ.

Cài phần mềm Office từ xa cho máy Mac

Với mỗi phiên bản hệ điều hành Mac OS sẽ phải cài bản Office phù hợp thì mới sử dụng được. Chưa kể, nếu bạn không có kinh nghiệm cài đặt, tìm và tải office trên mạng. Thì rất dễ bị nhiễm các phần mềm quảng cáo (Malware) và Virus máy tính khác nữa.

Vậy nên, hãy tìm đến HoiIT hoạc cửa hàng lớn, uy tín để cài phần mềm nhé.

Các phiên bản Office dành cho Macbook

Về cơ bản thì phần mềm Office trên mac hay trên windows cũng có các phiên bản tương tự nhau mà thôi. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp để cài.

Những bộ cài Office dành cho macbook phổ biến

  • Microsoft Office 2013
  • Microsoft Office 2016
  • Microsoft Office 2019
  • Microsoft Office 365

Tương thích các phiên bản macbook pro, macbook air, imac, mac mini. Tùy trọn cho các phiên bản từ cũ tới mới. Kể cả các đời macbook 2008, 2009 hoạc mới hơn 2020, 2021….

Cài đặt Microsoft Office cho máy Mac thành công

Hỗ trợ, tương thích nhiều hệ điều hành Mac OS:

OS X 10.5 Leopard, Snow Leopard, Lion (Barolo), Mountain Lion (Zinfandel) – 25/07/2012, Mavericks (Cabernet),Yosemite (Syrah), OS X 10.11: El Capitan (Gala), 10.12: Sierra (Fuji), macOS 10.13: High Sierra (Lobo) , macOS 10.14: Mojave (Liberty), macOS 10.15: Catalina (Jazz), macOS 11: Big Sur (2020)

Liên hệ cài Office từ xa cho Macbook

PcFix sẽ cài đặt và kích hoạt bản quyền (nếu có) cho phần mềm soạn thảo và bảng tính văn phòng. Bạn có thể inbox Zalo dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé.

Chi phí cài đặt bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office từ xa rất rẻ. Chỉ từ 30-50k cho 1 lần cài, Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay phần mềm trên máy tính và chỉ việc dùng mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.