Cài đặt phần mềm Siemens NX 12

PcFix.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm siemens NX 12 lên máy tính. Phần mềm Siemens NX 12 là một phần mềm không thể thiếu cho những ai làm việc trong linh vực thiết kế gia công.

NX là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế CAD, mô phỏng CAE và tạo chương trình gia công CAM cho máy CNC – cung cấp giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE/PLM, tạo khả năng liên kết linh hoạt giữa các khâu trong quá trình sản xuất từ thiết kế CAD, phân tích CAE và mô phỏng gia công CAM.

Video hướng dẫn cài đặt Siemens NX 12

Đây là Video mà PcFix đã ghi lại các bước để hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm NX. Các bạn vui lòng theo dõi và làm theo từng bước một để tránh gặp lỗi, không cài được phần mềm nhé.

Nếu làm đúng các bước mà không cài được thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp, cài NX 12 từ xa qua mạng.

Cài NX 12 từ xa qua mạng

IT Hải Phòng đã cài NX cho rất nhiều khách hàng từ làm việc đến các bạn sinh viên học tập rồi. Chúng tôi đã cài qua nhiều máy tính có cấu hình phần cứng khác nhau. Cài qua nhiều máy có hệ điều hành khác nhau (windows 10, win 7 hay xp) đều thành công.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ cài NX cho bạn nếu bạn không thể tự cài đặt được phần mềm. Hoạc đơn giản, bạn không có thời gian để đi tìm và tải NX 12 (bản chuẩn) về tự cài. Thì có thể nhâm nhi cốc cà phê và xem chúng tôi cài cho bạn.

Liên hệ cài NX 12 từ xa qua Ultraview / Teamviewer

Để lại tin nhắn vào Zalo hotline dưới đây cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tải bộ cài đầy đủ, chuẩn và cài đặt nhanh chóng vào máy cho bạn. Bạn chỉ việc dùng mà không phải gặp lỗi nào cả.

Chi phí cài đặt NX 12 từ xa chỉ từ 30-50k 1 máy tính thôi. Đừng ngần ngại, hãy inbox cho itcuaban.com ngay nhé. Cám ơn đã xem bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.